ไม่มีหอหรือคอนโดในใจค่ะแต่อยากได้แบบ2ห้องนอนเพราะตอนนี้เรามีเพื่อนอีกคนที่จะมาหารด้วย อย่างที่บอกข้างต้นด้วยค่ะว่าเรามีแมว🥺 ใครมีห้องในใจหรือกำลังหาเมืทักเรามาได้นะคะ

IG:dorothyhada_____

iMessege:0925691815

ชื่อ-สกุล : นลินณัฐมน เกษมทวีวัฒนวรีกุล

มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

คณะ :

เพศ : หญิง

ชั้นปี :

รหัสหอ : 21412

หอ : ยังไม่มีที่แน่นอนในใจค่ะ

นิสัยตนเอง :

ส่วนตัวเราเป็นคนสะอาดนะคะแต่ไม่ได้จุกจิกอะไรขนาดนั้น พูดน้อย ไม่ใช่คนชอบทำอะไรเสียงดังเพราะงั้นก็จะไม่ชอบอะไรที่เสียงดังเกินจำเป็นค่ะ แบบว่าเอเนอจี้หมดไวแต่ถ้าสนิทก็คุยไปเรื่อยได้ เฟรนลี่ สนุกสนานเฮฮาปกติเลยชวนกินหมูทะหรือไปตี้ได้คั้บ ใจดี ใจเย็น รักสัตว์ ชอบนอนมากๆแล้วเราพาร์ทไทม์ไปด้วยนะคะเวลาวันหยุดอาจจะต้องการความสงบนิดนุง

ปล.เราเลี้ยงแมว2ตัวนะคะขอคนรับได้ เราเก็บน้องมาตัวนึงเจ้าของเก่าไม่เอา อีกตัวตกตึกละหาเจ้าของไม่เจอค่ะ กำลังหาบ้านให้น้องแต่ยังหาไม่ได้

นิสัยเมทที่ต้องการ :

สะอาด เฟรนลี่ รักสัตว์ ไม่โวกเวกโวยวาย จะเอาใครมาห้องต้องบอกกันตลอด เคารพกฎข้อตกลงที่เราตกลงกันไว้ ทัศนคติดีไม่บ้ง ไม่หญิงแท้/ชายแท้ ไม่โฮโมโฟเบีย ไม่เป็นแอนไทเฟม(สำหรับเรามันสำคัญค่ะ ไม่งั้นได้เปิดศึกกันทุกวันชัวร์) ไม่เห็นแก่ตัวไม่เอาเปรียบ ไม่ขี้บงการจู้จี้จุกจิกจนเกินไป ง่ายๆก็คือเราอยากได้เมทที่มีมารยาท มีcommon sense logicที่ดี รู้ว่าอะไรควรไม่ควร อะไรคือ bare minimum  etc

ราคาห้อง (แบบหารแล้ว) : 4000-5000

ค่าสัญญา :

เพื่อความปลอดภัยจากมิจฉาชีพหรือการฉ้อโกงให้ RESTTWIN เป็นตัวกลางในการชำระเงินค่าสัญญา ติดต่อ Line : @resttwin (มี@)

สอบถามเพิ่มเติม / สนใจจองห้องนี้

ส่งลิ้งค์ห้องที่สนใจหรือแคปรูปภาพมาแจ้งทาง Line : @resttwin (มี@)

ตัวอย่าง

ตัวอย่าง

1.คลิกเมนู > แจ้งลบประกาศ

2.กรอกฟอร์มเพื่อแจ้งลบประกาศ