มีทีวี (แต่เรากับนิไม่ได้ดูเลยดึงปลั๊กออกไว้ค้าบ) ตู้เย็น แอร์ เตียง 6 ฟุต (นิ่มม้าก) ตู้เสื้อผ้าใหญ่และสูง จุเสื้อผ้า 2 คนได้คับ อาจจะเบียดๆนิดนึง มีหน้าต่างและระเบียง มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงานหรือกินข้าวได้ โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วก็มีซิงค์ล้างจาน และอ่างล้างหน้าในห้องน้ำแยกกันค่ะ ส่วนกลางมีไมโครเวฟ ยามมี 24 ชม. การเดินทางสามารถบอกยามให้เรียกวินได้ เค้าจะวอร์เรียกวิน มีทั้งวันเลย รอไม่นาน ส่วนของกินคืออยู่ติด Tu night market และถัดๆไปทางซ้ายหอจะมีร้านค้าและ 7-11ใกล้หอ Tudio ไปซื้อชิวๆเลย ส่วนทางขวาจะมี family mart หน้าหอ cozy cozy เดินไปซื้อได้ตลอด

ชื่อ-สกุล : พัทธ์ธีรา ตันติวงศ์เจริญ

มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะ : SIIT

เพศ : หญิง

ชั้นปี : 3

รหัสหอ : 19038

หอ : Wisdom

นิสัยตนเอง :

ชี้แจงก่อนว่า หาคนมาอยู่**แทน**นะค้า พอดีเค้าต้องฝึกงานเลยย้ายหอไปใกล้ที่ฝึกงานค่า เลยหาคนมาอยู่กับเมทแทนค่ะ

เมทชื่อ นุนิ เรียนสหเวช สาขาเทคนิคการแพทย์ อยู่ปี 2 ค่ะ เป็นคนกรุงเทพ ปกตินิกลับบ้านทุกเสาร์อาทิตย์คับ กลับตั้งแต่ศุกร์เย็นๆ แต่ถ้าช่วงสอบก็จะอยู่หอ แต่ถ้าไม่กลับบ้านบางทีนิก็จะไปนอนห้องแฟน แล้วกลับมาตอนเช้า ประมาณ 7-8 โมงเลย

นิเป็นคนง่ายๆ ชิวๆ คุยกันตรงๆได้เลย จะเม้าเรื่องความรักก็ได้😳 เรื่องเรียนปกติไม่ค่อยได้คุยกันเพราะเรียนคนละคณะเลย แต่จะคุยเรื่องทั่วไปมากกว่า นิสัยการนอนคือหลับง่ายและหลับลึก ถ้าปกติเป็นคนนอนดึกคือตามสบายเลย  เพราะเรากลับดึกอยู่แล้ว ก็จะไลน์บอกไว้ก่อน

นิสัยเมทที่ต้องการ :

ขอแค่คนที่คุยกันตรงๆได้ ง่ายๆสบายๆเหมือนกันได้เลย เราแจ้งเพิ่มเติมว่า นิบอกว่า**ไม่ต้องหารค่าสัญญานะคะ** จ่ายแค่ค่าห้องอย่างเดียวเลย ตกคนละ 3,500 (ไม่รวมน้ำไฟ) แต่ห้องเย็นคับ ค่าไฟไม่เยอะ

สามารถทักมาสอบถามขอดูรูปห้อง หรืออุปนิสัยเมทเราเพิ่มเติมได้เลยน้า🥹 เราต้องฝึกงานเดือนหน้าแล้วค่ะ เลยอาจจะฉุกละหุกนิดนึง แต่สามารถย้ายเข้าได้ตั้งแต่ปลายๆเดือนนี้เลย

ราคาห้อง (แบบหารแล้ว) : 3500

ค่าสัญญา : 1000

เพื่อความปลอดภัยจากมิจฉาชีพหรือการฉ้อโกงให้ RESTTWIN เป็นตัวกลางในการชำระเงินค่าสัญญา ติดต่อ Line : @resttwin (มี@)

สอบถามเพิ่มเติม / สนใจจองห้องนี้

ส่งลิ้งค์ห้องที่สนใจหรือแคปรูปภาพมาแจ้งทาง Line : @resttwin (มี@)

ตัวอย่าง

ตัวอย่าง

1.คลิกเมนู > แจ้งลบประกาศ

2.กรอกฟอร์มเพื่อแจ้งลบประกาศ